องค์การบริหารส่วนตำบล หนองตางู ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
หน้าหลัก

Home
ข้อมูลหน่วยงาน

General
บุคลากร

Staff
การบริหารบุคคล

Personnel
ข่าวสาร

News
แผน

Planning
รายงาน

Report
ระเบียบ

Rules
บริการประชาชน

Service
 
   
   
 
 
 
 


 
อบต. หนองตางู รับมอบเกียรติบัตรหน่วยงานที่ผ่านการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส ในการดำเนินการของหน่วยงานภาครัฐ พ.ศ.2565  
 

🛎   อบต. หนองตางู รับมอบเกียรติบัตรหน่วยงานที่ผ่านการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส ในการดำเนินการของหน่วยงานภาครัฐ พ.ศ.2565 ในจังหวัดนครสวรรค์ ในกิจกรรมวันต่อต้านคอร์รัปชั่นสากล      
        วันที่ 9 ธันวาคม 2565 นายหลุย เหรียญทอง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองตางู ร่วมกิจกรรมวันต่อต้านคอร์รัปชั่นสากล(ประเทศไทย) จังหวัดนครสวรรค์ และรับมอบประกาศนียบัตรเชิดชูเกียรติหน่วยงานที่ผ่านการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ
        โดยนางพรเพชร เขมวิรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน  และมอบประกาศนียบัตรให้แก่หน่วยงานที่ผ่านการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส ในการดำเนินการของหน่วยงานภาครัฐ พ.ศ.2565
ในจังหวัดนครสวรรค์ จำนวน 144 แห่ง   ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์  และมีการรับสัญญาณถ่ายทอดสดจากสำนักงาน ป.ป.ช. โดยมีพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ประธานพิธี ประกาศเจตนารมณ์ในการต่อต้านการทุจริต        

      ✨ ตามที่ประชุมใหญ่สมัชชาสหประชาชาติ  มีมติเห็นชอบประกาศให้วันที่ 9 ธันวาคม ของทุกปีเป็นวันต่อต้านคอร์รัปชั่นสากล (International Anti – Corruption Day) โดยในปีนี้รัฐบาลร่วมกับ สำนักงาน ป.ป.ช. สำนักงาน ป.ป.ท. องค์กรต่อต้านคอร์รัปชั่น (ประเทศไทย) และภาคีเครือข่ายทุกภาคส่วน กำหนดจัดงานวันต่อต้านคอร์รัปชั่นสากล (ประเทศไทย) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงเจตนารมณ์ของผู้นำทางการเมืองที่ร่วมกับภาคีทุกภาคส่วน มีความมุ่งมั่นในการแก้ไขปัญหาการทุจริตอย่างต่อเนื่อง และปลุกกระแสสังคมที่ไม่ทนต่อการทุจริต มุ่งยกระดับค่าดัชนีการรับรู้การทุจริต (CPI) ภายใต้แนวคิด “Zero Tolerance คนไทยไม่ทนต่อการทุจริต”

 

ข่าว ณ. วันที่ 9 ธ.ค. 2565 เวลา 13.31 น. โดย คุณ กัญญาณัฐ บุญวัฒน์

ผู้เข้าชม 169 ท่าน

 
 
 
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/6

ลำดับภาพที่ 2/6

ลำดับภาพที่ 3/6

ลำดับภาพที่ 4/6

ลำดับภาพที่ 5/6

ลำดับภาพที่ 6/6
<<
>>
X
 
 
 
 
 
 

 
  นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | นโยบายคุกกี้ | แผนผังเว็บไซต์  
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10